เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 60 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เข้าร่วมกิจกรรม งานวิ่ง The Color Run Thailand 2017 จัดโดย บริษัท ไอเอ็มจี เซอร์วิสเซส ประเทศไทย จำกัด โดยมีนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เข้าร่วมเป็น Staff ในกิจกรรม จำนวน 56 คน ณ แอร์พอร์ท เรล ลิงก์(สถานีมักกะสัน) โดยภายในงาน เป็นกิจกรรมวิ่ง 5 กิโลเมตร จะมีการสาดสีตามจุดต่างๆ เส้นทางเรียบวิ่งง่าย เป็นกิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย