เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2560 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป โดยมีอาจารย์วิเชียร เนียมน้อม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะลงนามถวายพระพร เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเจริญพระชนมายุ ครบ 65 พรรษา