เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 60 ตัวแทนครู บุคลากร และนักเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ รับของพระราชทานต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ ห้องประชุมชั้น 1 ที่ว่าการอำเภอเมืองนนทบุรี ได้แก่ เสื้อโปโลสีดำ หมวกแก๊ปสีฟ้า ผ้าพันคอสีเหลืองประชาชนจิตอาสา ปลอกแขน และบัตรประจำตัวจิตอาสา เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 25-26 ต.ค. 60 ณ วัดบัวขวัญอารามหลวง