11 กุมภาพันธ์ 2563  วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดยนายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และผู้แทนผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมแต่งกายด้วยชุดสีดำเพื่อแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ที่เสียสละชีวิตและได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์สูญเสียครั้งใหญ่ คนร้ายใช้อาวุธสงครามบุกกราดยิง บริเวณห้างเทอร์มินอล 21 ใน จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ทางคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียพร้อมส่งกำลังใจให้ทุกครอบครัว ก้าวผ่านช่วงเวลาและสถานการณ์นี้ไปได้อย่างเข้มแข็ง