สถานศึกษารางวัลพระราชทาน

นายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้กล่าวถึง การได้รับโอกาสเข้าร่วมการประเมินรางวัลพระราชทาน ในครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์สำคัญของวิทยาลัยฯ ตลอดจนครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกคนได้มีส่วนร่วม ไม่ว่าผลการประเมินจะเป็นอย่างไร สิ่งที่ทุกคนได้เรียนรู้ร่วมกัน คือผลการพัฒนาสถานศึกษาที่ปรากฏเด่นชัด เป็นรูปธรรมคือ วิทยาลัยฯ มีความก้าวหน้าอย่างมากในทุกๆ ด้าน ผลิตผู้เรียนที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของสังคม และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ซึ่งมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์เป็นไปตามเจตนารมย์ของผู้บริหารระดับสูงที่ให้การสนับสนุนก่อตั้งวิทยาลัยฯ แห่งนี้

การที่วิทยาลัยฯ ได้รับรางวัลสถานศึกษาพระราชทานขนาดใหญ่ นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดของสถานศึกษา และเป็นความภาคภูมิใจอันหาที่สุดมิได้ของทุกคนที่ได้มีส่วนร่วมทำคุณประโยชน์ ต่อประเทศชาติ ตลอดจนการได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาคนคุณภาพคืนสู่สังคม ความสำเร็จครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน ทั้งนักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน ผู้นำท้องถิ่น ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้การสนับสนุน และร่วมกันขับเคลื่อนอย่างเป็นระบบ วิทยาลัยฯ  จะนำความภาคภูมิใจไปสานต่อเจตนารมย์ ในการพัฒนาการศึกษา พัฒนาคนเก่งคนดี เพื่อคืนสู่สังคม และประเทศชาติในอนาคตต่อไป

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า