PAT ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

4 เมษายน 2566 ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงแรมบุรีศรีภู คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วิชัย กาญจสุวรรณ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธี มีนางณัฐวรา เพ็ชรากาล ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ กล่าวรายงาน และคุณอารีย์ รักทอง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ มณฑล RSS บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมอบรางวัล “เพชรปัญญา” ให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีนายพงศ์วิจักขณ์ ตันประเสริฐ ผู้จัดการภาคการศึกษาศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ เข้าร่วมและกล่าวชื่นชมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารจากศูนย์กระจายสินค้าภาคใต้ตอนล่าง ผู้บริหารร้านแฟรนไชส์ 7-11 ผู้บริหารจากศาลยาวชนและครอบครัว จังหวัดสงขลา ผู้บริหารจากสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดปัตตานี ผู้บริหารจากศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนสงขลา เขต๙ และคณะกรรมการบริหารศูนย์การเรียน ปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ ตลอดจนผู้ปกครองเข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาด้วยความปิติยินดีเป็นอย่างยิ่ง