PAT จัดอบรมหลักสูตรผู้ประกอบกิจการอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ภายในโรงอาหารวิทยาลัยฯ ก่อนเปิดภาคเรียน ตามมาตรฐานกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดยสำนักพัฒนาธุรกิจ ร่วมกับสำนักวิชาการ จัดอบรมหลักสูตรผู้ประกอบกิจการอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าภายในโรงอาหารของวิทยาลัยฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบกิจการ พร้อมให้สถานที่จำหน่ายอาหารมีสุขลักษณะที่ดีและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรค ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน หลักเกณฑ์และวิธีการที่กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขกำหนดโดยผู้อบรมจะได้รับการอบรมในเรื่องต่างๆ อาทิ หลักการสุขาภิบาลอาหาร , อันตรายที่เกิดจากอาหาร , การฝึกปฏิบัติการล้างผักที่ถูกวิธี , การล้างมือการหยิบจับอาหารที่ถูกวิธี , การแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ และมาตรฐานอื่นๆตามที่กรมอนามัยประกาศหรือกำหนดเพิ่มเติม อันเนื่องมาจากสภาพปัญหาและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปของประเทศไทย โดยหลังการอบรมและสอบภาคทฤษฎีและปฏิบัติแล้ว ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับใบอนุญาตผู้ประกอบกิจการอาหารเพื่อเป็นหลักฐานการเปิดร้านตามมาตรฐานกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า