ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ พร้อมให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชน

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 64 ที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนหญิงบ้านปรานี อ.สามพราน จ.นครปฐม นางสาวกัญญาภัทร สุทธิบูรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนหญิงบ้านปรานี ได้ประชุมหารือการให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนของศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนหญิงบ้านปรานีกับคณะศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ นำโดยนายชฎิล สรรพภาษิต ผู้จัดการภาคการศึกษา , นางดวงแก้ว ศรีบัวงาม ผู้จัดการภาคการศึกษา , นายณัฐนนท์ อ่อนชื่น อาจารย์สนับสนุนการศึกษาและสรรหานักเรียน พร้อมด้วยนายเผชิญ สุขปัญญา ผู้จัดการฝ่ายแนะแนวให้คำปรึกษา สำนักกิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับเด็กและเยาวชนเข้าเรียนต่อที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ที่มีอยู่ 20 แห่งทั่วประเทศ

โอกาสนี้ นางสาวกัญญาภัทร สุทธิบูรณ์ ได้กล่าวขอบคุณวิทยาลัยฯและศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ที่ให้โอกาสทางการศึกษาและทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่สนใจเรียนต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) สาขาธุรกิจค้าปลีกและไฟฟ้ากำลัง ความร่วมนี้ช่วยทำให้เด็กและเยาวชนมีโอกาสทางการศึกษาเช่นเดียวกับเด็กทั่วไป และมีอาชีพ มีงานทำที่มั่นคงสามารถเลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ โดยเฉพาะการเป็นคนดีของครอบครัวและสังคม ต่อมาในช่วงบ่ายคณะศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ได้ไปพบกับเด็กและเยาวชนที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านอุเบกขา โดยนายคมกฤช ศิริตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านอุเบกขา นำเด็กและเยาวชนที่มีความสนใจที่จะเรียนต่อเข้ารับทราบข้อมูลและหลักเกณฑ์ของการศึกษา เพื่อนำไปพิจารณาร่วมกับพ่อ แม่ และผู้ปกครอง ซึ่งศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านอุเบกขาจะได้สรุปจำนวนเด็กและเยาวชนแจ้งให้วิทยาลัยฯและศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ดำเนินการรับเข้าเรียนในปีการศึกษา 2565 ต่อไป.

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า