สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมกับสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และอุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ กลุ่มภาคกลาง จัดโครงการฝึกอบรมกีฬาหมากล้อม ยกระดับเยาวชนสู่การเป็นนักกีฬาหมากล้อม ระดับชาติ

สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ ร่วมกับสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และอุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ กลุ่มภาคกลางจัดโครงการฝึกอบรมกีฬาหมากล้อม ยกระดับเยาวชนสู่การเป็นนักกีฬาหมากล้อม ระดับชาติ

สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และอุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ กลุ่มภาคกลาง จัดโครงการฝึกอบรมกีฬาหมากล้อม รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมปัญญางาม วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู นายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายวิเชียร เนียมน้อม อุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ฯ กลุ่มภาคกลาง และคณะผู้บริหาร คณะทำงานร่วมในพิธี โดยการอบรมครั้งนี้ได้มีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นายสุรพล อินทรเทศ และทีมงาน จากสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย อบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เพื่อยกระดับบุคลากรทางการศึกษา และเยาวชนสู่การเป็นนักกีฬาหมากล้อม เสริมสร้างทักษะ ความรู้ความเข้าใจให้การเตรียมนักกีฬาหมากล้อมของแต่ละสถานศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เนื่องจากในปีการศึกษา 2565 นี้ การแข่งขันกีฬาหมากล้อมจะได้รับบรรจุเข้าเป็นการแข่งขันทักษะกีฬา การประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ โดยมีผู้เข้าร่วมฝึกอบรม รุ่นที่ 1 จำนวน 42 สถานศึกษาทั่วประเทศ

#วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ #มุ่งสร้างเยาวชนสู่มืออาชีพ

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า