PAT วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จัดกิจกรรม Growing Together

17 ส.ค. 65 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์จัดกิจกรรม Growing Together ที่ห้องประชุมปัญญางาม วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ นายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานเปิดโครงการกิจกรรม Growing Together ประจำปีการศึกษา 2565 นักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.)1กลุ่มB โดยนายอำนาจ อ้วนเจริญ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ว่า แผนกกิจกรรมและชุมชนสัมพันธ์ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้สามารถก้าวไปสู่การบริหารจัดการและวางแผนการดำเนินชีวิตในอนาคตได้อย่าง ถูกต้องและมีความมั่นคง นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้มีจำนวน 155 คน มาจากสาขาวิชาบริหารธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่, สาขาช่างไฟฟ้า, สาขาแทคคาทอนิกส์และหุ่นยนต์ และสาขาเทคนิควิทยาการนาฬิกา โอกาสนี้ นายวิเชียร เนียมน้อม ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาโดยย้ำถึงความสำคัญของกิจกรรม Growing Together ที่จะช่วยสร้างความเจริญเติบโตของนักศึกษาไปได้พร้อมๆกัน วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์เป็นสถานศึกษาด้านอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ดำเนินการด้านการศึกษาตามนโยบายของบริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดหลักสูตรการศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ นักศึกษาทุกๆ คนถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของความเจริญเติบโตขององค์กร อย่างไรก็ตามขอให้นักศึกษามีการพัฒนาและเจริญเติบโตโดยให้ความสำคัญกับ3สิ่ง คือ 1.ร่างกาย ให้มีสุขภาพแข็งแรงมีความสมบูรณ์ มีความสง่างาม(smart) 2.หัวสมอง มีวิธีคิดที่ถูกต้อง มีmind set ที่ดีและ 3. จิตใจ นับเป็นส่วนสำคัญที่จะสร้งความมุ่งมั่นเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในการเรียน
การทำงาน และการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตได้ต่อไป ส่วนการเรียนและการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆนั้น ขอให้นักศึกษาทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัดด้วย

 

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า