PAT จัดพิธีทำบุญ ในโอกาสครบรอบวันก่อตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ปีที่ 18

3 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ครบรอบ 18 ปี โดยมีนายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ , นายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร , นายวิเชียร จึงวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) บริหารสายงาน Corporate Asset and Facilities Management และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด , คุณพิชิต ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร , คุณอรวรรณ ไชยมาตย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ศูนย์ HR Operations1 , คุณโตมร จันทรา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสสำนักประสานรัฐกิจ
, คุณเดโช ปลื้มใจ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสสำนักกลยุทธ์งานบุคคล บริษัท ซีพีแรม จำกัด และคณะผู้บริหาร คณะที่ปรึกษา บุคลากร ครู นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธี โดยโอกาสมหามงคลฤกษ์ เวลา 9 นาฬิกา 9 นาที เริ่มพิธีสักการะศาลพระภูมิเจ้าที่ประจำวิทยาลัยฯ , พิธีสวดดุอาร์ , ปาฐกถาพิเศษ โดยประธานในพิธี , ฟังบรรยายธรรม จากพระปัญญานันทมุนี เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง และทำบุญเลี้ยงเพลพระ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน อีกทั้งเพื่อความเจริญรุ่งเรืองและความก้าวหน้าในการร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน เดินหน้าสร้างโอกาสทางการศึกษาและการมีงานทำที่มั่นคงให้กับเด็กและเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ตามปรัชญาการจัดการศึกษาของวิทยาลัยฯ “มุ่งสร้างเยาวชนสู่มืออาชีพ”

โอกาสนี้ นายปิยะวัฒน์ ฐินะสัทธาวรกุล ได้กล่าวแสดงความยินดีและความสำเร็จของการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์มาเป็นปีที่18 ซึ่งในปี พ.ศ.2548 บริษัทซีพีออลล์ได้ดำเนินการจัดตั้งวิทยาลัยฯเพื่อดำเนินการด้านการศึกษาในระบบทวิภาคีอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้รับการรับรองมาตรฐานหลักสูตรและสถานศึกษาจากกระทรวงศึกษาธิการ ผลการดำเนินงานที่ผ่านมาช่วยพัฒนาระบบการศึกษาของชาติ โดยเฉพาะการพัฒนาคุณภาพของเด็กและเยาวชนให้มีความรู้ ความสามารถ ตรงกับความต้องการของภาคธุรกิจและสถานประกอบการ จึงขอให้ผู้บริหารวิทยาลัยฯ และบุคลากรร่วมกันพัฒนาองค์กรให้มีเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้น เพื่อสร้างเยาวชนให้มีคุณภาพ เป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป ในพิธีทางศาสนาวันนี้ พระปัญญานันทมุนี เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษฏ์พระอารามหลวง ได้บรรยายธรรมในหัวข้อ “ ความสุขอยู่ที่ใดหนอ “ ให้กับผู้ร่วมพิธีด้วย

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า