PAT จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การบริหารความเสี่ยงกับการบริหารกลยุทธ์องค์กร

23 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารความเสี่ยงกับการบริหารกลยุทธ์องค์กร  โดยมีนายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมกล่าวถึงการดำเนินงานบริหารความเสี่ยงของวิทยาลัยฯ ภายใต้นโยบายการบริหารความเสี่ยง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ทางวิทยาลัยฯ ดำเนินการตามมาตรฐานมาอย่างต่อเนื่อง  18 ปี รวมถึงการบริหารงาน 7ส และ SHE ที่วิทยาลัยฯ ได้บูรณาการการบริหารจัดการนำไปสู่การเรียนการสอน แสดงให้เห็นว่าวิทยาลัยฯ เป็นสถานศึกษาที่มีคุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน สามารถเชื่อมโยงองค์ความรู้ต่างๆไปสู่อนาคตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณสิทธิพัฒน์ ปรีดาวรรณ ผู้บริหารกลุ่มงาน สำนักบริหารกลยุทธ์และนวัตกรรม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) และคุณวราธิป ศิลปพงษ์ รองผู้เชี่ยวชาญส่วนงาน Operation Risk Management บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเรื่องความเสี่ยงและการบริหารความเสี่ยง , การบริหารความเสี่ยงกับการบริหารกลยุทธ์ , กิจกรรมค้นหาและวิเคราะห์ความเสี่ยง เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ ผู้บริหารหน่วยงาน (คกก.บริหารความเสี่ยง) นักบริหารความเสี่ยงหน่วยงาน (Risk Champion) ครู และบุคลากร สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ