PAT รับมอบ “เข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง” ประจำปี 2566

24 มีนาคม 2566 นายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เข้ารับเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง ประจำปี 2566 โดยวิทยาลัยฯ ให้โอกาสทางการศึกษาและการมีงานทำแก่เด็กและเยาวชน ที่อยู่ในความดูแลของกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน , กรมคุมประพฤติ มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้รับโอกาสและสิทธิทางการศึกษาเท่าเทียมกับเด็กและเยาวชนทั่วไป โดยเฉพาะการดูแลให้เด็กและเยาวชนเป็นคนดีของครอบครัว สังคม และประเทศชาติ ไม่กลับไปกระทำผิดซ้ำ เป็นการส่งเสริมคนดีสู่สังคม ตามนโยบายของกระทรวงยุติธรรมได้อย่างแท้จริง โดยได้รับเกียรติจากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี และรักษาราชการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธี และนางพงษ์สวาท กายอรุณสุทธิ์ ปลัดกระทรวงยุติธรรม ได้มอบ”เข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง” ซึ่งเป็นเครื่องหมายเชิดชูผู้อุทิศตนเพื่อความยุติธรรม เป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการ หน่วยงานและบุคคลทั่วไปที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และช่วยเหลือประชาชนให้ได้รับความเป็นธรรม