PAT ร่วมแสดงความยินดี นายพีรพัฒน์ พฤษราพรมราช รับพระราชทานรางวัล “ความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา”

19 เมษายน 2566 นายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำนักเรียนรางวัลพระราชทาน นายพีรพัฒน์ พฤษราพรมราช นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ รับพระราชทานเกียรติบัตรรางวัลพระราชทาน ความเป็นเลิศด้านอาชีวศึกษา ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งจัดโดยสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ที่มีความรู้ ความสามารถด้านทักษะวิชาการ ทักษะวิชาชีพ เป็นผู้ประกอบคุณงามความดี มีความขยันหมั่นเพียร และเป็นแบบอย่างที่ดี เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน พร้อมสร้างชื่อเสียงให้กับสถานศึกษาทั้งในระดับประเทศหรือระดับนานาชาติ