PAT ร่วมกับ โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อ.ไห่ หยาง ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ยกระดับการเรียนการสอนภาษาและวัฒนธรรมจีน

18 เมษายน 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ร่วมกับโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อ.ไห่ หยาง จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ยกระดับการเรียนการสอนภาษาและวัฒนธรรมจีน เพื่อร่วมกันสนับสนุน ส่งเสริม พัฒนาผู้เรียนและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีขีดความสามารถและศักยภาพด้านภาษาและวัฒนธรรมจีนในทุกมิติอย่างมีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยของตลาดแรงงานและสถานประกอบการทั้งในและต่างประเทศ ผ่านการประสานความร่วมมือของทั้ง 2 ฝ่าย ในการพัฒนางานด้านวิชาการ การวิจัย การพัฒนาหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และกิจกรรมด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาผู้เรียน และบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งได้รับเกียรติจากนายวิเชียร เนียมน้อม ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมร่วมลงนามกับนายไห่ หยาง ผู้อำนวยการโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ก้าวหน้า อ.ไห่ หยาง พร้อมได้รับเกียรติจากนายวรเชษฐ์ ธรรมวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ ดร.ฉัชร์ภิมุก อภินันท์โชติสกุล ผู้อำนวยการการบริหารความร่วมมือและพัฒนาธุรกิจ นายธรกฤต สุวรรณสิงห์ หัวหน้าฝ่ายโครงการพิเศษและเครือข่ายสัมพันธ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมคณะผู้บริหารของทุกฝ่ายร่วมในพิธี ณ ห้องประชุมปัญญาลิขิต วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์