PAT ร่วมกับโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ นนทบุรี ประชุมพัฒนาแนวทางการจัดการศึกษาแบบสะสมหน่วยกิจ (Credit Bank)

23 มกราคม 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ นำโดย ดร.ฉัชร์ภิมุก อภินันท์โชติสกุล ผู้อำนวยการการบริหารความร่วมมือและพัฒนาธุรกิจ พร้อมด้วยนายวรเชษฐ์ ธรรมวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ นายอำนาจ อ้วนเจริญ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักเรียนนักศึกษา และ ดร.รุ่งกานต์ สุขลิ้ม ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ (รษก.) ร่วมให้การต้อนรับ ดร.นันทนา ชมชื่น และคณะผู้บริหาร โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ นนทบุรี เพื่อร่วมประชุมหารือแนวทางการจัดการศึกษา แบบสะสมหน่วยกิจ (Credit Bank) สำหรับพัฒนาและส่งเสริมให้ผู้เรียนมีทักษะอาชีพ ทักษะแบบรอบด้าน เพื่อเป็นพื้นฐานในการรู้จักตนเอง นำไปสู่การเลือกเส้นทางการศึกษา การประกอบอาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมปัญญาลิขิต

p