PAT นักวิจัยโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่

25 มกราคม 2566 ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ , นายพงศ์วิจักขณ์ ตันประเสริฐ ผู้จัดการพื้นที่การศึกษา ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ และนางณัฐวรา เพ็ชรากาล ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายสรุปการดำเนินงานบริหารการศึกษาของศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จนถึงระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจค้าปลีกระบบทวิภาคี ให้กับนายธนัชชนม์ เสรีอภิวาสน์ นักวิจัยคณะนิติวิทยาศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ จังหวัดนครปฐม พร้อมคณะ และ ดร.ณรงค์ อนันต์เลิศสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารธุรกิจและการตลาดและผู้พิพากษาสมทบศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดสงขลา , นายพันธศักดิ์ นาครอด หัวหน้าส่วนป้องกัน สงเคราะห์และประสานเครือข่าย ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 9 ที่เข้าศึกษาดูงานศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ หาดใหญ่ และสัมภาษณ์เยาวชนต้นแบบเพื่อถ่ายทอดบทเรียนความสำเร็จในชีวิตผ่านสื่อวีดิทัศน์