PAT ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ เพชรเกษม คลองสาน และจรัลสนิทวงศ์ มอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

5 เมษายน 2566 ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์เพชรเกษม ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์คลองสาน และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์จรัลสนิทวงศ์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565 โดยมีนางสาวรติชา วิริวุฒิกร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี มอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565 จำนวนทั้งสิ้น 200 คน
พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ นายสมใจนึก แสงเขียว ผู้จัดการฝ่ายภาค BG และ ดร.อดิสร สินประสงค์ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการอาชีวศึกษาและผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการเพชรเกษม ร่วมกันมอบรางวัลเพชรปัญญาเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดงให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม โดยมีนายพรเทพ พลับนิ่ม ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ นางสาวดวงแก้ว ศรีบัวงาม ผู้จัดการภาคการศึกษา นางสาวนิชนันท์ ทรงรัตนขจร ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์เพชรเกษม นายสุทธิโยธิน มณีวงศ์ ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์คลองสาน นายสันธาน ธรรมชัย ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์จรัลสนิทวงศ์ และครูศูนย์การเรียนฯ เครือข่ายด้านการศึกษา พ่อแม่ ผู้ปกครอง เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธี ณ โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร