PAT ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ รังสิต จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

4 เมษายน 2566 ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ รังสิต จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากคุณคำโพธิ์ บุญสิงห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปทุมธานี 2 เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 162 คน มีนางสาวจิราภรณ์​ บัวเผื่อน​ ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญา​ภิวัฒน์​รังสิต​ เป็นผู้กล่าวรายงาน​ พร้อมด้วยคุณกิรณา ทับทิมอ่อน ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ภาค BN มอบรางวัลเพชรปัญญาเหรียญทองและเหรียญเงิน และคุณภาวิดา เชียรรัมย์ ผู้จัดการอาวุโสแผนกสรรหาและสวัสดิการ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ภาค BE มอบรางวัลเพชรปัญญาเหรียญทองแดง พร้อมมีแขกผู้มีเกียรติ และผู้ปกครองที่มาร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้สำเร็จการศึกษาในครั้งนี้ ณ NY Trainning Center