PAT ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ สะพานควาย จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ สะพานควาย มอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายธณกร โยธาจิรนนท์ ผู้จัดการทั่วไปด้านปฎิบัติการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน 77 คน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และนายเชวง ตันกูล ผู้จัดการเขตภาค BE บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบรางวัล “เพชรปัญญา” เหรียญทอง , เหรียญเงินและเหรียญทองแดง สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี การจัดงานในครั้งนี้มีนางสาวดวงแก้ว ศรีบัวงาม ผู้จัดการภาคการศึกษา ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ นางสาวประภัทสร วงศ์ศาโรจน์ รักษาการผู้จัดการภาคการศึกษา และคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ณ โรงแรมแกรนด์ทาวเวอร์อินน์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร