PAT ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์บางกะปิ,ลาดพร้าวมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์บางกะปิ,ลาดพร้าวมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา
ที่ ร.ร.อเล็กซานเดอร์ เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์บางกะปิและศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ลาดพร้าว ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา2564 และมอบรางวัล”เกียรติยศเพชรปัญญา” เพื่อเชิดชูเกียรติและสนับสนุนนักเรียนที่มีผลการเรียนดียอดเยี่ยมทั้งการเรียนภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ

โดยมี ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ที่ปรึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายพรเทพ พลับนิ่ม ผู้อำนวยการสำนักบริหารศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์,นายธีรพล จิตสงเคราะห์ ผู้จัดการทรัพยากรบุคคลระดับปฏิบัติการ บริษัทซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน),ผู้จัดการศูนย์การเรียนและคณะครู อาจารย์ร่วมในพิธี นางสาวดวงแก้ว ศรีบัวงาม ผู้จัดการภาคการศึกษา กล่าวรายงานว่าศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์บางกะปิและศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ลาดพร้าว เป็นสถานศึกษาที่ได้รับอนุญาตให้จัดตั้งขึ้นตามมาตรา 12 แห่งพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติพุทธศักราช2542 เป็นศูนย์การเรียนในสถานประกอบการโดยบริษัทซีพีออลล์จำกัด(มหาชน)ภายใต้การควบคุมดูแลของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ใช้หลักสูตรของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดการศึกษาในระบบ”ทวิภาคี” เรียนรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติควบคู่กันไป โดยมุ่งเน้นการใช้ประสบการณ์ตรงมาพัฒนาผู้เรียนอย่างมีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการเป็นสำคัญ ผู้สำเร็จการศึกษาในวันนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 216 คน ทางด้าน ดร.ธเรศวร์ ธนะสมบูรณ์ ได้กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมในความสำเร็จของนักศึกษาทุกคน ถือเป็นผลมาจากการประกอบเหตุที่ดีคือ มีความวิริยะ อุตสาหะ อดทน และมีวินัยอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งมีขวัญกำลังใจที่ดีจากครู อาจารย์ พ่อแม่ ผู้ปกครอง เมื่อจบการศึกษาแล้วจึงขอให้มีความตั้งใจมั่นในการศึกษาต่อให้มีผลสัมฤทธิ์ และนำวิชาความรู้ ประสบการณ์ต่างๆไปประยุกต์ใช้กับการประกอบอาชีพ รวมถึงการปฏิบัติตนให้เป็นเยาวชนที่ดีมีคุณธรรม เพื่อขับเคลื่อนสังคมและประเทศ

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า