สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนนครราชสีมาร่วมกับศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์นครราชสีมาให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชน

 

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 65 นายศิวัฒ บุสำโรง ผู้จัดการศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ นครราชสีมา ร่วมกับ นายจตุพล อธิคม ผู้อำนวยการสถานพินิจเและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดนครราชสีมา ได้เรียนเชิญผู้ปกครองเด็กและเยาวชนเข้ารับทุนการศึกษาอีกจำนวน 3 คน โอกาสนี้นายศิวัฒ บุสำโรง ได้กล่าวต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองและชี้แจงถึงก

ารให้โอกาสเข้าเรียนกับศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ นครราชสีมา โดยรับทุนเรียนฟรี ตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ถึงระดับปริญญาตรี ด้านนายจตุพล อธิคม กล่าวว่า โครงการนี้ดำเนินการภายใต้โครงการความร่วมมือ เพื่อแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู เด็ก เยาวชนและครอบครัว กระทรวงยุติธรรม,กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนกับบริษัทซีพีออลล์จำกัด(มหาชน),วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์
เพื่อให้โอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนให้ได้รับสิทธิและความเท่าเทียมกันทางการศึกษา ซึ่งเด็กและเยาวชนจะได้รับวุฒิการศึกษาที่สูงขึ้น มีรายได้ระหว่างการฝึกวิชาชีพในสถานประกอบการ และเมื่อจบการศึกษาแล้วจะมีงานรองรับให้สามารถประกอบอาชีพ มีงานทำที่มั่นคง ดูแลตนเองและครอบครัวได้ โดยเฉพาะการเป็นคนดีของครอบครัว สังคมและประเทศชาติได้ต่อไป.

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ได้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า