PAT จัดแข่งขัน Smart Innovation 1st ประกวดนวัตกรรมประเภทที่ 10 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และกีฬาสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565

8 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ร่วมจัดการแข่งขัน Smart Innovation 1st การประกวดนวัตกรรมประเภทที่ 10 ของการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และกีฬาสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) , ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู นายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี , นายวิเชียร เนียมน้อม อุปนายกสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ กลุ่มภาคกลาง และผู้แทนผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ , ดร.ธิติ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี , นายพูลสวัสดิ์ เผ่าประพัธน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) , นายมารุต ศิริธร ผู้อำนวยการสถาบันกลุ่ม CMT พาณิชย์ – เมโทร และนายจรณ์ ส.จุฑามณี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์นวัตกรรมกลุ่ม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานร่วมเปิดการแข่งขัน ณ ห้องประชุมปัญญางาม วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนในสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนผลิตนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ที่ตรงต่อความต้องการของสถานประกอบการ พร้อมสามารถต่อยอดในเชิงพาณิชย์ได้ในอนาคต รวมถึงการสร้างโอกาสให้ผู้เรียนได้พัฒนาทักษะความรู้ผ่านเวทีการแข่งขันระดับมาตรฐานสากล